Aspiral sử dụng công nghệ MABR trong các thùng chứa mô-đun để xử lý nước thải hiệu quả, có thể mở rộng và bền vững trong một gói nhỏ

Aspiral là một giải pháp xử lý nước thải thông minh bao gồm công nghệ bể phản ứng sinh học tạo khí màng lọc sáng tạo (MABR) của TVTS trong các thùng vận chuyển tiêu chuẩn. Giải pháp mô-đun này tạo ra chất lượng nước thải rất cao và giảm sử dụng năng lượng cho sục khí lên đến 90% so với các phương pháp thông thường.

Aspiral là một giải pháp lý tưởng cho các nhà máy quy mô vừa và nhỏ phục vụ các thị trấn nhỏ, làng mạc, cộng đồng dân cư, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, khu phức hợp thương mại, v.v. Hiệu quả của Aspiral làm cho nó phù hợp để xử lý phi tập trung ngoài lưới điện vì nhu cầu năng lượng thấp của nó có thể được cung cấp bởi các nguồn thay thế.

Dòng Aspiral cung cấp một số kích thước và cấu hình mô hình, với công suất xử lý bắt đầu từ 20 m 3 / d, tùy thuộc vào yêu cầu nước thải. Một số thùng chứa có thể được kết nối song song để xử lý lượng lớn nước thải. Để dễ dàng vận hành, các hệ thống có thể được giám sát và điều khiển từ xa với bộ Hoạt động Thông minh của chúng tôi .

Công nghệ xử lý nước thải đóng gói thông minh

Hộp chứa Aspiral mỗi tính năng từ một đến năm đơn vị MABR. MABR xử lý nước thải bằng một vỏ màng quấn xoắn ốc chìm trong bể. Quá trình sục khí thụ động diễn ra với không khí được bơm vào màng ở áp suất gần khí quyển. Màng sinh học hình thành trên màng chịu trách nhiệm cho quá trình nitrat hóa-khử nitơ đồng thời tạo ra nước thải chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn Title 22 của California về tái sử dụng nước , tiêu chuẩn loại 1A và IV của Trung Quốc, cũng như nhiều yêu cầu nước thải khác của quốc gia và khu vực .

Tất cả các đơn vị quy trình – ví dụ, màn hình cơ khí và bể lọc thứ cấp – được tùy chỉnh cho mỗi lần lắp đặt và hệ thống ống nước giữa các đơn vị quy trình chính được lắp đặt tại chỗ.

Tiền xử lý bao gồm sàng lọc mịn (1 mm), sau đó là loại bỏ dầu và sạn nếu cần. Xử lý MABR loại bỏ tới 90% Tổng Nitơ (TN) và Tổng Phốt pho (TP). Hóa chất chỉ được sử dụng khi cần loại bỏ bổ sung.

Xử lý bậc ba như lọc và khử trùng tương thích với quy trình và có thể được cung cấp riêng hoặc bên trong thùng chứa với Aspiral Plus.

Lợi ích của Aspiral 

 • Chất lượng nước thải
  cao Loại bỏ chất dinh dưỡng hiệu quả của MABR tạo ra nước chất lượng cao phù hợp để sử dụng trong tưới tiêu hoặc xả ra môi trường.
 • Nitrat hóa và khử nitơ đồng thời
  Một màng sinh học hình thành trên màng quấn xoắn ốc hỗ trợ quá trình nitrat hóa-khử nitơ đồng thời (SND) để loại bỏ chất dinh dưỡng cao.
 • Chi phí
  bảo trì và vận hành thấp Thiết kế đơn giản của Aspiral có nghĩa là chi phí bảo trì và vận hành thấp, đồng thời hệ thống có thể được vận hành và điều khiển từ xa. Công nghệ MABR cũng làm giảm nhu cầu bổ sung carbon.
 • Các mô-đun MABR của Energy Efficiency
  TVTS sử dụng sục khí thụ động áp suất thấp, giúp giảm năng lượng sử dụng cho sục khí lên đến 90%. Mức tiêu thụ năng lượng thấp này cho phép xử lý phi tập trung khỏi lưới điện.
 • Ít mùi và tiếng ồn
  Sử dụng sục khí thụ động không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn làm giảm mức độ ồn và mùi để vận hành thân thiện với khu vực lân cận.
 • Tính linh hoạt và
  khả năng mở rộng Các giải pháp Aspiral MABR có sẵn dưới dạng hệ thống phi tập trung, có thể mở rộng, dễ dàng di động được đóng gói trong các thùng vận chuyển tiêu chuẩn.

Aspiral có phù hợp với nhu cầu xử lý nước thải của bạn không? Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm về MABR và thảo luận về dự án tiếp theo của bạn

Aspiral  là gì?

Aspiral là một giải pháp xử lý nước thải thông minh, kết hợp công nghệ lò phản ứng sinh học sục khí dạng màng tốt nhất trong lớp (MABR) của TVTS trong các thùng vận chuyển tiêu chuẩn. Giải pháp mô-đun này sử dụng đồng thời quá trình nitrat hóa-khử nitơ để loại bỏ chất dinh dưỡng cao và giảm sử dụng năng lượng cho sục khí lên đến 90% so với các phương pháp thông thường.

Dòng giải pháp Aspiral cung cấp một số kích thước và cấu hình mô hình và nhiều đơn vị có thể được sử dụng song song để xử lý lượng lớn nước thải.

Liên hệ với chúng tôi

Tài nguyên MABR

 • MABR là gì?
 • MABR hoạt động như thế nào?
 • Giấy trắng MABR
 • Sách giới thiệu MABR
 • SUBRE MABR nâng cấp WWTP

Các nghiên cứu điển hình về Aspiral ™ nổi bật

Xử lý nước thải Aspiral ™ cho Khu vực Dịch vụ Đường cao tốc

Tại Trung Quốc, hệ thống Fluence Aspiral đã được chọn để cung cấp cho khu vực dịch vụ đường cao tốc với việc xử lý nước thải phi tập trung, thân thiện với môi trường. Vì khu vực này bao gồm các nhà hàng, chỗ ở và mua sắm nên nhà máy phải đảm bảo tính thẩm mỹ…

Aspiral ™ Xử lý nước thải cho nơi ở của công nhân

Khi một công viên RV dành cho công nhân mỏ dầu ở Carlsbad, New Mexico, cần thực hiện việc xử lý nước thải của mình tuân thủ, nó đã lắp đặt một nhà máy xử lý nước thải đóng gói thông minh Aspiral, đáp ứng các quy định và sản xuất nước dùng để kiểm soát bụi…

Xử lý nước thải Aspiral ™ để đảm bảo chất lượng môi trường

Một thị trấn của Trung Quốc, nơi đã xả nước thải trực tiếp ra sông địa phương, hiện đang sản xuất nước thải loại 1A để thải ra ngoài. Trước đây, nước thải sinh hoạt của người dân địa phương được xả thẳng ra sông Zhixi mà không qua xử lý, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi…