Dẫn đầu về các giải pháp xử lý nước sạch, nước thải và tái sử dụng, TVTS tin rằng mọi người – ở mọi nơi – đều xứng đáng được sử dụng nước sạch. Không có lý do công nghệ hiệu quả về chi phí nào mà các cá nhân, cộng đồng hoặc ngành công nghiệp phải trải qua tình trạng khan hiếm nước.

Dòng giải pháp NIROBOX  thách thức quy ước bằng cách cung cấp các công nghệ xử lý tiên tiến trong các gói nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Nirobox cung cấp dấu chân tổng thể nhỏ nhất trong ngành, điều này làm cho các thiết bị này trở nên lý tưởng cho các thị trường công nghiệp, thành phố và thương mại.

Với các dòng máy khử mặn nước biển và nước lợ, dòng máy xử lý nước ngọt và nước thải, dòng sản phẩm Nirobox sẽ mang đến giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nirobox hợp lý hóa các thách thức kinh tế, môi trường và hậu cần liên quan đến các nhà máy khử mặn và xử lý nước tập trung quy mô lớn. Nirobox cung cấp các giải pháp linh hoạt, giá cả phải chăng với tác động môi trường tối thiểu với chi phí cạnh tranh nhất hiện có.

Các giải pháp mô-đun Nirobox lý tưởng cho:

  • Các thành phố và cộng đồng đang phát triển
  • Phát triển nhà ở
  • Địa điểm xây dựng
  • Cơ sở thương mại
  • Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và câu lạc bộ chơi gôn
  • Các cơ sở dầu khí ở xa
  • Nhà máy điện
  • Tưới tiêu nông nghiệp
  • Các trại và hoạt động khai thác

Các giải pháp có thể mở rộng

Các thiết bị xử lý NIROBOX  có sẵn trong một số cấu hình để phù hợp với yêu cầu về kích thước và công suất của trang web của bạn, cho phép tích hợp, chạy thử và vận hành nhanh chóng.

Các khối xây dựng Nirobox có dạng mô-đun và có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của bạn, cung cấp giải pháp độc lập trên hầu hết mọi quy mô, từ các đơn vị độc lập, khép kín đến các nhà máy xử lý nước và nước thải lớn.

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn cài đặt NIROPLANT và NIROSITE khi yêu cầu các giải pháp dung lượng lớn.

Niroplant và Nirosite là giải pháp lý tưởng cho các nhà máy xử lý nước phi tập trung, nơi yêu cầu dễ vận hành, chi phí vốn thấp hơn, giao hàng nhanh và cách tiếp cận theo mô-đun.

Lợi ích của NIROBOX 

Các giải pháp khử mặn nước biển chứa trong thùng đảm bảo cung cấp nước trong nhiều ứng dụng

NIROBOX  SW là một giải pháp khử mặn nước biển hiệu quả, dựa trên màng và mô-đun, cung cấp tiền xử lý, thẩm thấu ngược và sau xử lý – tất cả được đặt trong một container vận chuyển 40 feet độc lập, khép kín.

Nirobox SW phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm khử muối cho nước uống hoặc nước công nghiệp, và có thể đáp ứng các yêu cầu quy định nghiêm ngặt nhất. Mang đến công suất hàng đầu trong ngành, một thùng chứa Nirobox SW duy nhất có thể tạo ra lượng nước thẩm thấu lên đến 1.500 m 3 / d (275 GPM), khiến nó trở thành thùng chứa nhỏ gọn nhất.

Nirobox SW cung cấp tỷ lệ phục hồi lên đến 50%. Điều này, cùng với mức tiêu thụ hóa chất và năng lượng thấp, làm giảm chi phí vận hành tổng thể.

Quy trình đang chờ cấp bằng sáng chế của Nirobox SW bao gồm quy trình làm sạch màng siêu lọc nhằm ức chế sự phát triển và đóng cặn của vi sinh vật. Hiệu ứng khử trùng tự nhiên này làm giảm yêu cầu về năng lượng và hóa chất, đồng thời giảm thiểu dấu vết sinh thái của thực vật. Hơn nữa, Nirobox SW có thiết bị thu hồi năng lượng trao đổi công việc với mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất trong ngành.

Nirobox SW được thiết kế để xử lý nước biển có tổng chất rắn hòa tan (TDS) từ 15.000 đến 45.000 ppm, độ đục lên đến 20 NTU và dầu mỡ lên đến 1,5 ppm. Các quy trình tiền xử lý bổ sung, tùy chọn ở mặt trước như tuyển nổi không khí hòa tan (DAF), lọc và lọc than hoạt tính (AC) sẽ mở rộng phạm vi chất lượng nước cấp.

Nirobox SW được cung cấp trong ba mô hình tiêu chuẩn với tốc độ dòng chảy là 500 (92 gpm), 1.000 (183 gpm) và 1.500 m 3 / d (275 gpm). Tất cả được đặt trong một container vận chuyển 40 feet duy nhất, tiền chế, lắp ráp hoàn chỉnh và đã được kiểm tra trước

TVTS cung cấp dịch vụ giám sát lắp đặt, khởi động và vận hành, đào tạo người vận hành, hỗ trợ / hợp đồng vận hành và bảo trì đầy đủ. Liên hệ với TVTS để tìm hiểu thêm về khử mặn nước biển Nirobox hoặc để thảo luận về dự án tiếp theo của bạn với các chuyên gia của chúng tôi.

Đang cập nhật…

Đang cập nhật…

Đang cập nhật…

Nghiên cứu điển hình NIROBOX ™ nổi bật

Nhà máy khử mặn NIROBOX ™ ở Châu Phi

Một nhà máy khử muối công suất cao là cần thiết để giải quyết tình trạng thiếu nước uống trầm trọng trên bờ biển phía đông nam khô cằn của châu Phi. Fluence cung cấp cho Connority, Cyprus 10 đơn vị khử mặn nước biển NIROBOX ™ dạng mô-đun, được đóng gói để sản xuất 10.000 m3 nước uống / ngày, 10 NIROBOX ™ được cung cấp chỉ trong bốn tháng.

NIROBOX ™ SWRO cho một khu nghỉ dưỡng ở Costa Rica

Do hạn hán đang diễn ra, một khu nghỉ mát bãi biển, sân gôn và spa ở Costa Rica đang phải đối mặt với tình trạng khan hiếm nước. Nó cần một giải pháp có tốc độ thu hồi cao, tiêu thụ năng lượng thấp và sử dụng hóa chất tối thiểu. Hệ thống phải yên tĩnh, có dấu vết vật lý nhỏ và tác động đến sinh thái thấp. Ba thiết bị Nirobox ™, đã được lắp đặt, với tổng công suất xử lý khoảng 1.500 m3 / ngày