Tính linh hoạt của NIROFLEX cho phép giải pháp được tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn

Với một loạt các thiết bị tiêu chuẩn hóa để lọc tiền xử lý và khử muối thẩm thấu ngược – cũng như một loạt các tính năng tùy chọn – TVTS có thể nhanh chóng và tiết kiệm xây dựng một nhà máy khử muối phù hợp với yêu cầu của bạn về công suất và chất lượng nước.

TVTS có một lịch sử đáng tự hào trong việc cung cấp các giải pháp cấp nước và nước thải ở những nơi cần thiết, với niềm tin rằng mọi người đều xứng đáng được sử dụng nước sạch. Để bổ sung vào mảng giải pháp khử mặn của công ty , các chuyên gia nước của TVTS đã thiết kế một nhóm các khối xây dựng tiền chế có thể được lắp ráp thành hệ thống khử mặn nước biển hiệu quả về chi phí phù hợp với bất kỳ nhu cầu tìm nguồn cung cấp nước nào.

Được phát triển từ các thành phần tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, NIROFLEX bao gồm các khối để thẩm thấu ngược, cũng như các khối tiền xử lý cho siêu lọc và lọc đa phương tiện. Tính linh hoạt của hệ thống Niroflex có nghĩa là các khối có thể được bố trí cho công suất sản xuất từ ​​100 m³ / ngày (25.000 GPD) đến 15.000 m³ / ngày (3,75 MGD) nước sạch.

Thẩm thấu ngược

Đang cập nhật

Tiền xử lý

Đang cập nhật

Tính năng tùy chọn

Đang cập nhật

NIROFLEX có phù hợp với nhu cầu khử muối của bạn không? Đúng như tên gọi, NIROFLEX mang đến sự linh hoạt cần thiết để tạo ra một giải pháp phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn. Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để thảo luận về dự án tiếp theo của bạn.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

  • Giải pháp khử muối
  • Điều trị phi tập trung
  • Nhà máy đóng gói thông minh NIROBOX ™
  • Nghiên cứu điển hình về khử muối

Nghiên cứu điển hình về khử muối nổi bật

Các đơn vị NIROBOX ™ SW cho một khu nghỉ dưỡng ở Costa Rica

Do hạn hán đang diễn ra, một khu nghỉ mát bãi biển có sân gôn và spa ở Costa Rica đang phải đối mặt với tình trạng khan hiếm nước. Nó cần một giải pháp có tốc độ thu hồi cao, tiêu thụ năng lượng thấp và sử dụng hóa chất tối thiểu. Hệ thống phải yên tĩnh, có dấu vết vật lý nhỏ và tác động đến sinh thái thấp. Ba thiết bị Nirobox đã được lắp đặt…

Nhà máy khử mặn NIROBOX ™ ở Châu Phi

Một nhà máy khử muối công suất cao là cần thiết để giải quyết tình trạng thiếu nước uống trầm trọng trên bờ biển phía đông nam khô cằn của châu Phi. TVTS cung cấp 10 đơn vị khử mặn nước biển dạng mô-đun NIROBOX ™ để sản xuất 10.000 m³ / ngày nước uống. 10 đơn vị NIROBOX ™ đã được cung cấp chỉ trong bốn tháng.

NIROFLEX Khử muối cho Công ty Kỹ thuật

Khi một công ty kỹ thuật cần nước uống trên các đảo Nangan và Dongyin của Đài Loan, TVTS đã tạo ra một đoàn tàu xử lý bao gồm hai đơn vị siêu lọc 2.000 m³ / d và hai đơn vị thẩm thấu ngược 600 m³ / d, cũng như các thiết bị thu hồi năng lượng. Thời gian sản xuất là ba tháng.